CÁCH TUYỂN KHÁCH SỈ DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ
Tuyển sỉ là cách có thể giúp bạn gia tăng doanh số không chỉ một lần mà còn trong thời gian dài. Tuyển sỉ chính là tìm đồng đội cho mình, cùng nhau phát triển và gia tăng doanh thu.

Nhưng cũng không phải ai muốn tuyển sỉ là được, khi bạn có những yếu tố của người thủ lĩnh, khi đó sẽ có rất nhiều người muốn gia nhập vào team của bạn.
Hãy cùng Đào tìm hiểu cách tuyển khách sỉ dễ dàng và hiệu quả nhất nhé!

Yếu tố đầu tiên mà bạn phải có đó chính là THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN tốt. Thương hiệu cá nhân chính là thứ để người khác yêu thương và tin tưởng bạn, họ yên tâm khi làm việc với một người có thương hiệu cá nhân. Khi bạn có thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội, đội nhóm của bạn sẽ có cảm giác an toàn khi được đồng hành cùng bạn.Yếu tố thứ 2 đó là bạn phải có một kỹ năng gì đó nổi trội.
Ví dụ như: nấu ăn, hát, nhảy, diễn kịch, quay video, chụp ảnh, chỉnh ảnh,... Đây sẽ là kỹ năng để bạn thu hút và tạo cộng đồng riêng cho bạn.

Yếu tố tiếp theo đó là trở thành người thật sự thu hút, cũng giống như bạn lướt qua một người, hoặc nhìn thấy ai đó tại 1 bữa tiệc. Bạn bị họ thu hút, bạn tìm kiếm facebook của người đo, bạn theo dõi, bạn ủng hộ,...

Cho nên bạn càng phải thu hút, đặc biệt đó là ngoại hình, thần thái, dáng đi đứng, dáng ngồi của bạn.

Hãy phát triển bản thân trước khi muốn xây dựng đội nhóm, bạn phải đủ lớn để che ô cho những người đồng đội của mình.
Chúc bạn thành công!