Cherry Đào là ai ?

Nữ doanh nhân - Cherry Đào người sáng lập Công Ty DMP Cherry Đào. 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm làm đẹp, Cherry Đào đã giúp đỡ cho hàng chục ngàn chị em trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn và đặc biệt là giúp họ tự chủ tài chính, độc lập kinh tế. Trở thành người phụ nữ hiện đại hơn, hạnh phúc hơn.

Trong những năm trở lại đây tên tuổi của Cherry Đào không dừng lại ở ví trí là một doanh nhân mà còn là người có sức ảnh hưởng, người tạo ra nguồn năng lượng, cảm hứng cho những người xung quanh. Cherry Đào với hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trải dài từ Bắc đến Nam lên đến hơn 5000 điểm phân phối sản phẩm - mang món quà sắc đẹp đến mọi ngõ ngách.

Với tư duy “Phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn làm chủ được mọi thứ, sống tích cực và hạnh phúc”, chị Cherry Đào đã tạo nên những điều phi thường, sự khác biệt trong cách kinh doanh và cả cuộc sống, làm thay đổi mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn.


Những giải thưởng mà Cherry Đào đạt được

 
- Cherry Đào đạt Top 50 Doanh nhân và cúp vàng thương hiệu tiêu biểu 2015 do CLB Doanh nhân Việt Nam và hãng truyền thông Ngôi Sao Việt phối hợp Hội Chất Lượng TP.HCM, Hội Liên hiệp Công Nghệ Xanh Việt Nam trao tặng.

- Doanh Nhân Cherry Đào - Top 50 Ngôi Sao Kinh Doanh Hàng Đầu 2016 do ban tổ chức ngày hội Tết doanh nhân tổ chức.

- Thương hiệu mỹ Phẩm của cô cũng đạt Top 100 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016 do mạng Hội đồng doanh nhân và các chuyên gia bình chọn.

- Doanh nhân trẻ Cherry Đào được vinh danh “Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt” năm 2016 tại đêm Tôn vinh người phụ nữ, do Công ty Đại Việt Toàn Cầu và chuyên trang Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức bình chọn.

- Cô cũng là thành viên tích cực trong Hiệp hội nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại TPHCM cùng nhiều giải thưởng khác.

Tìm hiểu thêm về Cherry Đào tại:
- Fanpage: cherrydao/daotaohethong
- Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/CEO.Cherrydao
- Youtube: Cherrydao.vn/youtube