LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ LÒNG BIẾT ƠN
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có một quyển sách rất hay đó là "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công", cảm xúc chính là thứ khiến bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Vậy thì nếu một vấn đề nào đó xảy ra bạn không nên dùng cảm xúc để giải quyết, hãy giải quyết nó bằng tình yêu thương và lòng biết ơn để mọi chuyện luôn được nhè nhàng nhất.
Hãy cùng nghe Đào chia sẻ nhé!

Một vài ví dụ điển hình của cảm xúc ảnh hưởng xấu đến bạn đó là khi bạn có một việc gì đó không vui bạn sẽ làm ảnh hưởng đến rất nhiều việc khác.
Ví dụ như bạn đi làm bị sếp la, bị khách hàng phàn nàn, bạn lại đem cảm xúc buồn bã, tức giận đó về nhà và trút lên vợ, con, lên những người trong gia đình, từ đó lại làm mọi gnuoifw xung quanh không vui.

Cho nên hãy luôn nhìn mọi chuyện tích và yêu thương hơn, nếu lỡ như chồng bạn có làm bạn giận một chút thì cứ hãy vui vẻ và biết ơn anh ấy đã đến bên bạn, yêu thương, chăm sóc cho bạn.

Mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống đều có một ý nghĩa riêng, hyax biết ơn nó theo một cách tích cực nhất. Nếu là may mắn hãy mỉm cười và cảm ơn, nếu là khó khăn thì bạn càng phải biết ơn nhiều hơn vì chính những khó khăn đó sẽ rèn giũa bạn mỗi ngày.Bạn xem hết video nhé, chúc bạn luôn thành công!