TẠI SAO ÔM HÀNG VÀ KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG?
Khi kinh doanh bất kỳ ai cũng không thể tránh khỏi việc ôm hàng, trữ hàng nhưng rất ít người có thể đẩy được toàn bộ số hàng đang ôm. Một khi bạn nhập hàng về thì nó được xem như là hàng tồn kho và bạn phải nhanh chóng bán hàng để thu hồi vốn.

Hãy xem hết video để biết được công thức tránh ôm hàng và bán được nhiều hàng của Đào nhé!

1. Marketing bản thân
Nếu không ai biết đến bạn trên mạng xã hội, nếu chỉ có vài người bạn thì rất khó để bạn có thể lan tỏa sản phẩm mình đang bán đến nhiều người.
Khi bạn marketing bản thân bằng cách trở nên đẹp hơn, trao được nhiều giá trị hơn cho công động, tham gia nhiều hội nhóm và trở thành thành viên tích cực.

Khi đó rất nhiều người quan tâm cũng như yêu mến bạn, họ chủ động lựa chọn bạn để mua hàng thay vì mua của một người khác.

2. Tạo ra các gameshow
Việc marketing bằng mini game hoặc gameshow đã không còn quá xa lạ tuy nhiên cách này luôn mang lại hiệu quả tốt.
Bạn treo thưởng một phần quà nhỏ hoặc phần quà có thể chính là sản phẩm bạn đang bán. Ai tham gia mini game thì phải chia sẻ bài đăng của bạn, như vậy bạn có thể tiếp cận được rất nhiều người nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí.

3. Hãy giới thiệu sản phẩm đến với bạn bè, người thân, đồng nghiệp
Việc bạn có nhiều bạn bè giúp bạn review tốt về sản phẩm, chụp ảnh cùng sản phẩm cũng giúp bạn có thêm lượng khách hàng đáng kể.
Ví dụ: nếu bạn đang có một cô bạn thân hoặc người thân trong gia đình rất xinh đẹp, rất được nhiều người quan tâm. Bạn có thể nhờ họ đăng lên facebook một bài review và tag tên bạn. Như vậy những người xung quanh họ có thể biết đến bạn.

Bạn cần làm việc nghiêm túc và làm liên tục những việc trên để đẩy đucợ hàng cũng như gia tăng doanh số cho chính bạn nhé!
Chúc bạn thành công.