CRD COSMETIC MỞ CỬA ĐÓN NHÂN TÀI

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ ĐỘC LẬP TỰ CHỦ ?

 • Bất kì người phụ nữ nào cũng có thể kiếm tiền bằng chính đôi tay của mình, kiếm hàng trăm triệu đồng chỉ nhờ bằng điện thoại nhỏ gọn.
 • Bên cạnh đó, bạn còn xây dựng được một cộng đồng, một đội nhóm tích cực, và có thể kiếm tiền dễ dàng ngay khi bạn đang ngủ.
 • Bạn sẽ không bao giờ phải nhìn sắc mặt của người khác mà sống. Có thể sắm sửa cho con, cho bản thân mình mà chẳng cần phụ thuộc vào ai.
 • Và là nơi để bạn phát huy tài năng, khẳng định giá trị của mình, có thể thống lĩnh một đội nhóm kinh doanh vững mạnh mà trước đây bạn chưa bao giờ nghĩ tới.
 • CRD Cosmetic sẽ giúp bạn phát triển bản thân, phát triển các kỹ năng bán hàng, giảm tối đa sự kháng cự của khách hàng, giúp bạn phát triển hệ thống để trở thành một chuyên gia kinh doanh online thực thụ, rút ngắn con đường để giúp thành công nhanh hơn.

  THÀNH CÔNG KHÔNG ĐẾN TỪ BÊN NGOÀI, MÀ CHÍNH TỪ BÊN TRONG BẠN.

 • Đến với CRD, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm kinh doanh
 • Được đào tạo các kỹ năng cần thiết khi bán hàng.
 • Tặng bộ tài liệu quy trình vua bán lẻ, và rất nhiều tài liệu bí mật do đich thân CEO CHERRY ĐÀO biên soạn mà bên ngoài thị trường không có.
 • Được tham gia Khóa học KINH DOANH.
 • Được tham gia các kỳ nghỉ thượng hạng dành cho các NỮ HOÀNG DOANH SỐ.
 • Được TÔN VINH và nhận BẰNG KHEN xứng đáng với năng lực
  Vì thế, đừng chần chừ gì nữa. Hãy tham gia vào hệ thống CRD ngay hôm nay, để bạn có thể bứt phá vượt qua chính bản thân mình trong năm 2021 này nhé.

 

7 Lý do CRD tin rằng, bạn nên KHỞI NGHIỆP cùng chúng tôi ngay hôm nay

 1. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, nghề nghiệp là gì, bạn đều có thể nắm trong tay #Cơ_hội_làm_giàu ngay lập tức chỉ với mức #vốn_0_đồng
 2. Lợi nhuận cao từ 20% đến 50%. Sau 3 tháng, đảm bảo tự do tài chính.
 3. Trở thành chuyên gia LÀM ĐẸP, nâng tầm tri thức. Được tham gia các khóa đào tạo TƯ DUY LÀM CHỦ - XÂY DỰNG NHÂN HIỆU - NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG – MARKETING VƯỢT BIỂN LỚN – MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP với các chuyên gia hàng đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 4. Bứt phá được bản thân, #Càng_đẹp_ càng_giàu
 5. Hưởng tất cả các chính sách thưởng NÓNG – THÁNG – QUÝ quanh năm.
 6. Cơ hội đi du lịch, xuất hiện và kết nối tại các sự kiện lớn của cả nước cùng hàng ngàn phụ nữ thành đạt khác.
 7. Cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho CRD, xuất hiện đồng loạt trên các kênh truyền thông của CRD trên cả nước và trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí lớn WOMEN, LIFE STYLE, DOANH NHÂN.

Đăng ký ngay

 

 1. Nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên

  Với hơn 5 năm nghiên cứu về làn da người Việt, CRD cùng các chuyên gia của mình đã thay đổi, cập nhật và phát triển sản phẩm liên tục để tạo ra những sản phẩm không chỉ chất lượng, hiệu quả nhưng tôn vinh được màu da của người Châu Á.

  Mỹ phẩm của CRD không làm da bạn trở nên trắng bệch như công nghệ trước. Vẻ đẹp trắng hồng tự nhiên chính là tiêu chí phát triển sản phẩm của CRD trong hiện tại và tương lai. 2. Chăm sóc hoàn hảo cho làn da Á Đông

  Với hơn 5 năm nghiên cứu về làn da người Việt, CRD cùng các chuyên gia của mình đã thay đổi, cập nhật và phát triển sản phẩm liên tục để tạo ra những sản phẩm không chỉ chất lượng, hiệu quả nhưng tôn vinh được màu da của người Châu Á.

  Mỹ phẩm của CRD không làm da bạn trở nên trắng bệch như công nghệ trước. Vẻ đẹp trắng hồng tự nhiên chính là tiêu chí phát triển sản phẩm của CRD trong hiện tại và tương lai. 3.  Cơ sở nhà máy hiện đại, tiêu chuẩn Quốc Tế

Với hệ thống hai nhà máy hơn 1800m2 theo chuẩn C-GMP được đầu tư quy mô lớn với trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, công thức chuyển giao độc quyền đảm bảo hiệu suất lên đến 5000 sản phẩm một ngày.

Đặc biệt, trong hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại của mình, CRD cũng tập trung nguồn lực để kiến tạo một phòng R&D ( phòng thí nghiệm chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm) và QC ( phòng kiểm tra chất lượng ) chuyên nghiệp để nâng tầm chất lượng sản phẩm, thỏa mãn đầy đủ niềm tin và sức khỏe cho người tiêu dùng.


Đăng ký ngay

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG CRD

1.  Bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi và cả sự cam kết đảm bảo khi tham gia hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp CRD.

2. Vui lòng chọn hình thức mà bạn muốn hợp tác với chúng tôi

Đăng ký đại lý Đăng ký chi nhánh Đăng ký khách sỉ Đăng ký cộng tác viên
TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ CRD

 1.  Phóng sự truyền hình trên HTV7

 2. Hình ảnh trên các báo/tạp chí truyền thôngHỆ THỐNG C.E.O CỦA CRD TRÊN TOÀN QUỐC

 

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ